-22%

Bóng đèn LED T20

135,000 105,000

Giúp xe thêm sang trọng và quyến rũ

Hiệu suất chiếu sáng cao hơn nữa tiết kiệm khoảng 75% điện so với đèn chiếu sáng thông thường.

Không tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sáng thấp, không chứa thuỷ ngân và những chất có hại.

Tuổi thọ cao: Vượt qua 50,000 giờ (tương đương với 6 năm thắp sáng liên tục)

Danh mục:
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

 Bóng đèn led t20

Led T20 đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, với những tính chất riêng có đã quy định đặc thù của công nghệ đèn LED và tạo nên những ưu điểm khiến LED đánh bại bất cứ công nghệ chiếu sáng nào đã từng tồn tại.

Mỗi xe đều có chức năng đi vào sáng sớm, hay xế chiều, các bóng thông thường cho ra ánh sáng thông thường tạo cho ta cảm giác thẩm mỹ ko cao, làm đơn điệu đi chiếc xế hộp sang trọng của bạn, vì vậy các nhà thiết kế hàng đầu đã cho ra đời loại bóng đèn led T20 thay thế cho bóng sương mù thông thường, để giúp chiếc xế hộp thêm sang trọng và quyến rũ hơn, mọi nơi mọi lúc.

bóng đèn led T20 đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, với những tính chất riêng có đã quy định đặc thù của công nghệ đèn LED và tạo nên những ưu điểm khiến LED đánh bại bất cứ công nghệ chiếu sáng nào đã từng tồn tại.

– Tiêu thụ điện năng thấp so với ánh sáng thông thường. Tiết kiệm mức thấp nhất, hiệu suất chiếu sáng cao hơn nữa tiết kiệm khoảng 75% điện so với đèn chiếu sáng thông thường.

– Thân thiện với môi trường:Không tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sáng thấp, không chứa thuỷ ngân và những chất có hại.

– Tuổi thọ cao: Vượt qua 50,000 giờ (tương đương với 6 năm thắp sáng liên tục).

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 25 kg
Kích thước 12 x 24 x 21 cm
Màu sắc

Đỏ, Tím, Xanh da trời

Kích cỡ

Lớn, Nhỏ, Rất lớn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Bóng đèn LED T20”