-36%

Thảm chống nắng taplo cho xe Toyota Zace

550,000 350,000

Làm mát và giảm nhiệt độ

Tránh những vết trầy sước

Bảo vệ đồ nội thất: quạt, hệ thống công tắc điều khiển

Danh mục:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Thảm chống nắng taplo Toyota Zace

Taplo có vai trò vô cùng quan trọng với ô tô, nó vừa là bộ mặt của chiếc xe vừa là phần linh kiện nội thất tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời chiếu qua kính của lái xe.

Bởi vậy, để đảm bảo cho taplo không bị bạc màu, nứt nẻ, trầy xước khi cọ sát với các đồ vật trên xe cũng như đảm bảo cho việc lái xe được an toàn, thì việc che chắn – bảo vệ bộ phận taplo xe ô tô là việc vô cùng cần thiết.

Với chất liệu làm từ nỉ có độ bền cao, được thiết kế theo từng loại xe, thảm chống nắng taplo cho xe Toyota Zace sẽ giúp bảo vệ taplo xe của bạn một cách tốt nhất đồng thời giúp quý khách lái xe an toàn hơn.

ƯU ĐIỂM CỦA THẢM CHỐNG NẮNG TAPLO Toyota Zace

– Thảm chống nắng trên táp lô xe Toyota Zace  được làm bằng nỉ siêu bền, không độc hại, không gây mùi, thân thiện với môi trường, an toàn khi sử dụng. Đặc biệt không bị oxy hóa, không bị lão hoá – bục nứt – co ngót dưới mọi tác động của môi trường nhất là dưới nền nhiệt cao vào mùa hè…

– Thảm giúp chống nứt nẻ cho taplo xe ô tô hiệu quả khi trời nắng nóng đồng thời bảo vệ taplo không bị trầy xước khi đặt các đồ vật trên taplo.

Thảm chống nắng taplo xe ô tô giúp chống nắng, giảm tiêu hao năng lượng cho taplo xe ô tô Toyota Zace

– Loại bỏ các ánh sáng phản quang từ mặt taplo lên kính lái, làm cho kính trong hơn giúp mở rộng tầm nhìn từ đó lái xe an toàn hơn.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Thảm chống nắng taplo cho xe Toyota Zace”