-13%

Cốc chia tẩu 2 cổng và 2 USB cho ô tô

150,000 130,000

Hỗ trợ sạc đa năng nhiều thiết bị cùng lúc

Chia ra 2 cổng USB; 2 cổng sạc tẩu

Có thể sử dụng tương thích với hầu hết các thiết bị điện thoại; máy tính bảng; định vị; máy nghe nhạc

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

BỘ CỐC CHIA TẨU 2 NGUỒN VÀ 2 USB

Bộ cốc chia tẩu 2 cổng và 2 usb sẽ là phụ kiện hữu ích cho những người thường xuyên phải di chuyển bằng ô tô và sử dụng nhiều thiết bị điện tử phục vụ cho công việc và cuộc sống hàng ngày. Với sản phẩm này, các thiết bị của bạn hoạt động liên tục mà không lo hết pin dù bạn có di chuyển nhiều giờ liên tục trên xe.

Bộ cốc chai tẩu 2 nguồn và 2 usb  dành cho ô tô. có 2 cổng nguồn tẩu, 2 cổng USB 2.1A và 1.0A Dùng để sạc cho IPad, Iphone, galaxy, blackbery, sony… và nhiều model điện thoại thông minh khác.Thiết kế đẹp,để vừa khe để cốc và có thể tùy chỉnh dây nguồn.

Với bộ cốc sạc chia tẩu 2 nguồn và 2 usb trên ô tô giúp bạn cùng lúc có thể sử dụng nhiều thiết bị mà không lo hạn chết nguồn điện

 Cốc sạc chia tẩu có 2 cổng sạc tẩu tách biệt kết hợp 2 cổng sạc USB rất tiện dụng

Tẩu có khả năng tích hợp tất cả các thiết bị có sử dụng nguồn điện 12V hoặc sạc qua cổng USB

Bộ cốc chia tẩu 2 nguồn và 2 usb  cho phép sạc cùng lúc ba thiết bị như điện thoại, MP3, MP4, với tổng công suất lên đến 80W, cho phép bạn sạc được rất nhiều loại điện thoại và cả những thiết bị khác như: PSP, Kodak camera, iPhone, iPad, iPod, smartphone… giúp bạn có thể sử dụng hệ thống định vị, bản đồ hay gọi điện thoại có hình ảnh (video call) liên tục mà không phải lo hết pin trong những chuyến đi xa nhiều giờ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Cốc chia tẩu 2 cổng và 2 USB cho ô tô”