-18%

Bộ gối tựa đầu mẫu 1

550,000 450,000

 Sang trọng, lịch sự

 Tô điểm cho nội thất ô tô của bạn

Giúp người ngồi có thể tựa và giữ cổ vai thoải mái, giảm mỏi cổ

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Có bao giờ bạn thấy mỏi cổ, mỏi vai khi đang lái xe, đặc biệt là lái xe đường dài? Hãy sắm luôn cho mình gối tựa đầu ô tô để trải nghiệm cảm giác thư thái, thoải mái nhất. Với thiết kế đẹp, ấn tượng, Bộ gối tựa đầu bọc da còn tô điểm cho không gian nội thất ô tô của bạn.

Tính năng của Bộ gối đầu bọc da

Bộ gối tựa đầu bọc da xe ô tô là phụ kiện cần thiết và tiện lợi cho bạn khi ngồi trên xe ô tô. Gối đặt trên ghế ô tô, giúp người ngồi có thể tựa và giữ cổ vai thoải mái, giảm mỏi cổ. Gối có tác dụng tạo cho tư thế ngồi của bạn được thoải mái hơn, hình dạng khúc xương giúp làm giảm các tình trạng đau mỏi cổ, xương khớp khi ngồi làm việc hay trong chuyến đi dài. Phụ kiện này giúp bạn lái xe thoải mái, an toàn hơn trên chuyến đi xa cùng gia đình.

Gối tựa đầu ô tô sử dụng chất liệu da mềm mại, bền đẹp, chắc chắn, may họa tiết hình mắt cáo, chỉ đỏ nổi bật làm tăng nét sang trọng cho nội thất ô tô. Chất liệu này giúp việc vệ sinh gối thật dễ dàng và nhanh chóng. Thiết kế dây chun co giãn phía sau giúp cố định hay tháo gối khi bạn không dùng nữa thật dễ dàng.Gối có tác dụng tạo cho tư thế ngồi của bạn được thoải mái hơn, hình dạng khúc xương giúp làm giảm các tình trạng đau mỏi cổ, xương khớp khi ngồi làm việc hay trong chuyến đi dài.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Bộ gối tựa đầu mẫu 1”